นิสสัน เปิดตัว จีที-อาร์ ฉลอง50 ปี ใน งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36

ข่าววันนี้  : นิสสัน นำเกียรติประวัติของการแข่งขันอย่างยาวนานกว่า 50 ปีของ จีที-อาร์ สู่ยานยนต์สมรรถนะสูงที่สมบูรณ์แบบ และยังจัดแสดงรถยนต์รุ่นยอดนิยมในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36

 

ข่าววันนี้  : นิสสัน เปิดตัว จีที-อาร์ ฉลอง50 ปี ใน งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36

 

จีที-อาร์ รุ่นฉลองครบรอบ 50 ปี จำหน่ายในประเทศไทยด้วยราคา 11.3 ล้านบาท พร้อมการรับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตรและการบริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟโดยสยาม นิสสัน ทีเคเอฟ ซึ่งได้รับการแต่งตั้งเป็นศูนย์บริการรถยนต์สมรรถนะสูงของนิสสัน หรือ นิสสัน ไฮเพอร์ฟอร์มแมนซ์ เซ็นเตอร์ (Nissan High Performance Center) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เพื่อให้บริการลูกค้าอย่างดีที่สุด

“เราสามารถนำ จีที-อาร์ รุ่นฉลองครบรอบ 50 ปี หนึ่งในรถยนต์ซูเปอร์สปอร์ตที่เป็นไอคอนอันโดดเด่นที่สุดของนิสสัน มาสู่ประเทศไทย ด้วยราคาที่น่าประทับใจ ตามที่พวกเราเคยตั้งใจไว้” ราเมช นาราสิมัน ประธาน นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย (Ramesh Narasimhan, president of Nissan Motor Thailand) กล่าว “เรายังคงมุ่งเน้นที่จะตอบสนองต่อลูกค้าชาวไทย อันถือเป็นหัวใจสำคัญในทุกๆ อย่างที่เราทำ ซึ่งรวมถึงการนำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่เช่นนี้จากผลิตภัณฑ์ระดับโลกสู่ตลาดในประเทศไทย”

 

ราเมช นาราสิมัน ประธาน นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย
ราเมช นาราสิมัน ประธาน นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย

 

นอกจากการเปิดตัวจีที-อาร์ รุ่นฉลองครบรอบ 50 ปี แล้ว นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ ยังพร้อมจำหน่ายภายในงานมหกรรมยานยนต์นี้ และจะเริ่มส่งมอบรถ ในเดือนธันวาคม 2562 เป็นต้นไป รถยนต์แบบซีดานอัจฉริยะ หรือ Intelligent Urban Sedan นี้ ได้รับการออกแบบให้มิติภายนอกปราดเปรียวขึ้น กว้าง และยาวขึ้น ภายใต้ปรัชญาในการสร้างสรรค์รถยนต์ของนิสสัน แบบ “รูปทรงเรขาคณิตที่สื่อถึงอารมณ์ หรือ Emotional Geometry” นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ มีองค์ประกอบที่โดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ เช่น กระจังหน้าแบบ V-Motion ไฟหน้าและไฟท้ายทรงบูมเมอแรง แนวเสาหลังคาหลังที่ถูกยกขึ้น (kick-up C-pillars) และ หลังคาแบบลอยตัว (floating roof)

 

ข่าววันนี้  : นิสสัน เปิดตัว จีที-อาร์ ฉลอง50 ปี ใน งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36

 

เครื่องยนต์ 1.0 ลิตร เทอร์โบ ของ นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ ให้กำลังมากขึ้นพร้อมอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่ดีขึ้น มีพละกำลังมากขึ้นและน้ำหนักที่ลดลง ให้อัตราเร่งความเร็วสูงจากแรงบิดแบบต่อเนื่อง (Flat Torque) ทำให้ สมรรถนะของอัลเมร่า ใหม่ โดดเด่นในกลุ่มรถยนต์แบบซิตี้คาร์ “นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ สร้างความประทับใจแก่ผู้ขับขี่ตั้งแต่ครั้งแรก เทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อความปลอดภัยตอบสนองความต้องการของลูกค้านิสสัน โดยเฉพาะครอบครัวขนาดเล็ก และกลุ่มมิลเลนเนียล” ราเมช กล่าวเสริม

 

ข่าววันนี้  : นิสสัน เปิดตัว จีที-อาร์ ฉลอง50 ปี ใน งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36

 

นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงรถยนต์ต้นแบบ นิสสัน นาวารา เอ็น-เทรค วอร์ริเออร์ (Navara Navara N-TREK Warrior) ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลาย (รวมถึงชิ้นส่วนและอุปกรณ์เสริม) ซึ่งปรับปรุงทั้งการใช้งานและสมรรถนะ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ แผงกันชนเหล็ก กันกระแทกบริเวณใต้เครื่องยนต์ แถบไฟ LED ครอบไฟตัดหมอกสีส้มเข้มที่มาพร้อมกับ ‘bark buster’ ล้ออัลลอยสีดำที่เป็นเอกลักษณ์ขนาด 17 นิ้ว ยางคูเปอร์ (Cooper) ขนาด 32.2 นิ้ว และพนักพิงศีรษะด้านหน้าปักสัญลักษณ์ เป็นต้น

 

ข่าววันนี้  : นิสสัน เปิดตัว จีที-อาร์ ฉลอง50 ปี ใน งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36

 

 

ผู้เข้าร่วมงานยังจะได้สัมผัส นิสสัน ลีฟ ใหม่ ซึ่งเป็นไอคอนของแนวคิด นิสสัน อินเทลลิเจนต์ โมบิลิตี (Nissan Intelligent Mobility) ที่ตอกย้ำความเป็นผู้นำของนิสสันในด้านการขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า นอกจากนี้ยังมี รถยนต์ยอดนิยมที่จัดแสดงในบูธ ได้แก่ นิสสัน โน๊ต นิสสัน เทอร์ร่า และนิสสัน เอ็กซ์เทรล เพื่อให้ลูกค้าที่สนใจได้เลือกอย่างมากมาย พร้อมรถยนต์ อัลเมร่า ลีฟ และเอ็กซ์เทรล ให้ทดสอบขับสำหรับลูกค้าที่สนใจภายในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป

 

ข่าววันนี้  : นิสสัน เปิดตัว จีที-อาร์ ฉลอง50 ปี ใน งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36

 

เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้านิสสันสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์ที่พวกเขาชื่นชอบ การส่งเสริมการขายของนิสสันภายใต้แคมเปญ ‘THE POWER OF 0%’ ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 ธันวาคม 2562 ซึ่งเสนออัตราดอกเบี้ย 0% พร้อมพร้อมฟรีการประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection เป็นเวลาสามปี สำหรับรถยนต์รุ่นที่ร่วมรายการ โปรโมชันมีเฉพาะภายในงานหรือที่ตัวแทนจำหน่ายของนิสสันทั่วประเทศ*

มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 10 ธันวาคม 2562 ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองทดสอบขับ สามารถเยี่ยมชมบูธนิสสัน A12 หรือติดต่อสอบถามศูนย์บริการคอลเซ็นเตอร์ของนิสสัน 02 401 9600 หรือเว็บไซต์ Nissan Motor Thailand

Facebook Comments