มิตซูบิชิ มิตรเฟส “รถดี ซ่อมดี ราคาขายต่อดี”

ข่าวรถวันนี้ : มิตซูบิชิ มิตรเฟส “รถดี ซ่อมดี ราคาขายต่อดี”

สารบัญ

ข่าวรถวันนี้ : มิตซูบิชิ มอเตอร์ส จัดงาน มิตรเฟส (Mitsubishi Service Festival) จัดเต็มความบันเทิง พร้อมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้า ภายใต้แนวคิด “รถดี ซ่อมดี ราคาขายต่อดี”

 

ข่าวรถวันนี้ : มิตซูบิชิ มิตรเฟส “รถดี ซ่อมดี ราคาขายต่อดี”

 

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน มิตรเฟส (Mitsubishi Service Festival) ที่สถาบันการศึกษาและฝึกอบรม มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ชวนลูกค้าและครอบครัว สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เรียนรู้เคล็ดลับการดูแลรถจาก 2 กูรูรถชื่อดัง คุณอัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ และคุณอัมรินทร์ นิติพน พร้อมด้วยทีมบุคลากรมืออาชีพจากมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ภายใต้แนวคิด “รถดี ซ่อมดี ราคาขายต่อดี” ตอกย้ำความสำเร็จในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดด้านบริการหลังการขายให้ลูกค้า การันตีด้วยรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมติดต่อกัน 2 ปีซ้อน จัดเต็มความสนุกด้วย

 

ข่าวรถวันนี้ : มิตซูบิชิ มิตรเฟส “รถดี ซ่อมดี ราคาขายต่อดี”

 

กิจกรรมความบันเทิงและสาระความรู้ ที่เผยถึงเบื้องหลังความสำเร็จการให้บริการดูแลลูกค้าด้วยมาตรฐานเหนือระดับ เพื่อให้สามารถใช้รถได้ดีและคุ้มค่าการใช้งานที่ดีตลอดอายุการใช้งาน และเมื่อต้องการขายต่อก็ยังได้ราคาสูง

ภายในงาน ลูกค้ารถยนต์มิตซูบิชิได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ร่วมเรียนรู้เคล็ดลับการให้บริการด้านการขายและบริการหลังการขาย โดยเข้าร่วมกิจกรรมเกมแสนสนุกและรับของรางวัลมากมาย ณ ฐานการเรียนรู้ 4 จุด ดังนี้

 

ข่าวรถวันนี้ : มิตซูบิชิ มิตรเฟส “รถดี ซ่อมดี ราคาขายต่อดี”

 

· ฐานการเรียนรู้ด้านบริการ (Service Experience Station) จำลองการทำงานของเจ้าหน้าที่ฝ่ายต่างๆ ณ ศูนย์บริการมิตซูบิชิ มอเตอร์ส มากกว่า 230 แห่งทั่วประเทศ

· ฐานการเรียนรู้ด้านการซ่อมสีและตัวถัง (Perfect Body & Paint Station) เรียนรู้เทคนิคพิเศษของการให้บริการซ่อมสีและตัวถัง โดยเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุกกับเกมทดสอบความช่างสังเกตจัดลำดับความเข้มของสี สะท้อนถึงความใส่ในรายละเอียดของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ในการดูแลซ่อมสีและตัวถัง ซึ่งมีความแม่นยำในการจำแนกสีด้วยมาตรฐานสูงสุด

· ฐานการเรียนรู้ด้านการบำรุงรักษารถยนต์ (Maintenance Excellency Station) เผยเทคนิคพิเศษของผู้เชี่ยวชาญจากทีมมิตซูบิชิ มอเตอร์ส สอนเคล็ดลับการจำแนกอะไหล่แท้กับอะไหล่เทียม

· ฐานการพัฒนาทักษะอย่างต่อเนื่องด้วยระบบออนไลน์ทั่วไทย (E-Learning for People Excellency Station) เปิดโลกการเรียนรู้กับบริการ E-Learning ที่เป็นหลักสูตรการฝึกอบรมทีมวิศวกรชำนาญการเพื่อเสริมสร้างความรู้และความเชี่ยวชาญในการให้บริการและมอบโซลูชั่นที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ผ่านระบบออนไลน์ที่ครอบคลุมทั่วประเทศ

 

ข่าวรถวันนี้ : มิตซูบิชิ มิตรเฟส “รถดี ซ่อมดี ราคาขายต่อดี”

 

นอกจากนี้ งานยังอัดแน่นไปด้วยหลากหลายกิจกรรมความบันเทิง ให้ลูกค้าได้ตื่นตาตื่นใจไปกับ การจัดแสดงรถยนต์ Mitsubishi Cyclone L200 ที่ กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเคยประทับ เมื่อปี 2537 รถแข่งแรลลี่ มิตซูบิชิ ไทรทัน แรลลี่คาร์ ที่สะท้อนดีเอ็นเอความแกร่งของมิตซูบิชิ มอเตอร์สสปอร์ต พร้อมลงสนามแข่ง เอเชีย ครอส คันทรี่ เส้นทางสุดหฤโหดข้ามประเทศจากไทยไปกัมพูชาในวันที่ 21 – 26 พฤศจิกายนนี้ พร้อมเปิดโลกเทคโนโลยีเดนโดะ ไดรฟ์ เฮ้าส์ (Dendo Drive House) ระบบบริหารพลังงานไฟฟ้าสำหรับบ้านและรถยนต์ Mitsubishi Outlander PHEV ที่นำเอาพลังงานไฟฟ้าจากระบบโซล่าร์มาเก็บในแบตเตอรี่รถยนต์ เพื่อใช้เป็นแหล่งพลังงานสำรองให้กับบ้านเมื่อจำเป็น ร่วมด้วยกิจกรรมพิเศษสำหรับสาชิกในครอบครัว อย่าง มุม DIY สร้างสรรค์ศิลปะสำหรับเด็กๆ และการตรวจดวงชะตาสไตล์ฮิปสเตอร์ “วอลเปเปอร์ เสริมดวง”

 

ข่าวรถวันนี้ : มิตซูบิชิ มิตรเฟส “รถดี ซ่อมดี ราคาขายต่อดี”

 

มร. อาราตะ ทาคาฮาชิ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานกลยุทธ์การตลาด บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เราเชื่อว่างาน มิตรเฟส หรือ Mitsubishi Service Festival ในครั้งนี้ จะช่วยให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถเห็นภาพและเข้าใจว่า มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ให้ความสำคัญกับการสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าเป็นอันดับหนึ่งมาโดยตลอด ด้วยบริการหลังการขายที่เยี่ยมยอด ผ่านศูนย์บริการ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส มากกว่า 230 แห่งทั่วประเทศ ลูกค้าของเราสามารถมั่นใจในคุณภาพของรถยนต์และบริการต่างๆ ของเราได้ ภายใต้แนวความคิด “รถดี ซ่อมดี ราคาขายต่อดี” การันตีความสำเร็จด้วย ‘รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านบริการหลังการขาย ประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคล’ และ ‘รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านบริการหลังการขาย ประเภทรถยนต์ เพื่อการพาณิชย์ขนาด 1 ตัน’ จากงานธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมแห่งปี หรือ TAQA ต่อเนื่องถึง 2 ปีซ้อน ทางเรารู้สึกซาบซึ้งและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าชาวไทยด้วยดีตลอดมา และขอสัญญาว่าจะมุ่งมั่นรักษาและยกระดับมาตรฐานการให้บริการอย่างดีเยี่ยมแก่ลูกค้าชาวไทยต่อไป”

 

ข่าวรถวันนี้ : มิตซูบิชิ มิตรเฟส “รถดี ซ่อมดี ราคาขายต่อดี”

 

#เราดูแลคุณแค่ขับ #MitsubishiMotorsThailand #MitsubishiMotors

ข่าวรถวันนี้ : มิตซูบิชิ มอเตอร์ส จัดงาน ‘มิตไมล์ เฟสติวัล 2022’ ทั่วไทย สัมผัสประสบการณ์มอเตอร์สปอร์ตสายเลือดแชมป์ เติมพลังแกร่งไปให้สุด กับโชว์พิเศษจากศิลปินหัวใจนักสู้ ‘กอล์ฟ เอฟ ฮีโร่’สนามแรก 8-9 ตุลาคมนี้ ณ จังหวัดขอนแก่น

 

ข่าวรถวันนี้ : มิตซูบิชิ มอเตอร์ส จัดงาน ‘มิตไมล์ เฟสติวัล 2022’

 

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ชวนสัมผัสประสบการณ์มอเตอร์สปอร์ตสายเลือดแชมป์ ดีเอ็นเอรถแข่งแรลลี่อาร์ท ณ งาน ‘มิตไมล์ เฟสติวัล 2022’ มหกรรมปลุกจิตวิญญาณแห่งชัยชนะ ตะลุยความมันส์กับนักแข่งแรลลี่จากทีม MITSUBISHI RALLIART สัมผัสสมรรถนะการขับขี่ที่คล่องตัว แกร่งทนทาน เกาะถนนมั่นใจของยานยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่น โดยเฉพาะเครื่องยนต์และช่วงล่างพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ด้วยเทคโนโลยีซูเปอร์ซีเล็คต์ โฟร์วีลไดรฟ์ II (Super Select 4WD II) ของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส พิเศษสุด! สำหรับแฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ต กับกิจกรรมทดสอบสมรรถนะรถแข่งแรลลี่มิตซูบิชิ ไทรทัน แรลลี่คาร์ ที่จะขับขี่โดยคุณโอห์ม ชยพล โยธา นักแข่งแรลลี่ที่จะเข้าร่วมชิงชัยไปกับทีม Mitsubishi RALLIART ในศึกเอเชีย ครอส คันทรี แรลลี่ 2022 โดยงาน ‘มิตไมล์ เฟสติวัล 2022’ ประเดิมสนามแรก ในวันที่ 8-9 ตุลาคม 2565 ณ ลานกิจกรรม ตลาดอู้ฟู่ จังหวัดขอนแก่น ก่อนเดินทางไปมอบความมันส์ต่อเนื่องในอีก 8 จังหวัดทั่วทุกภูมิภาค ทั้งอยุธยา เชียงราย และนครศรีธรรมราช จนถึงเดือนมีนาคม 2566

 

ข่าวรถวันนี้ : มิตซูบิชิ มอเตอร์ส จัดงาน ‘มิตไมล์ เฟสติวัล 2022’

 

มร. เออิอิชิ โคอิโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เพื่อส่งต่อพลังสร้างสรรค์มุ่งสู่เป้าหมายที่เอาชนะได้ทุกอุปสรรคให้กับคนไทยทุกคน มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จึงริเริ่มกิจกรรม มิตไมล์ เฟสติวัล 2022 ปลุกจิตวิญญาณแห่งชัยชนะในหัวใจทุกดวง ด้วยตำนานแชมป์ 12 สมัยของทีม Mitsubishi RALLIART ในสนามแข่งแรลลี่ปารีส –ดาการ์ ที่จัดว่าโหดที่สุดในโลก ซึ่งมีเพียงมิตซูบิชิเท่านั้นที่ก้าวถึงความสำเร็จขั้นสูงนี้ นับเป็นสถิติแห่งชัยชนะขั้นสุดยอดที่ยังไม่เคยมีใครล้มได้ ทีมวิศวกรของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส จึงได้นำสมรรถนะที่เป็นจุดเด่นของรถแข่งแรลลี่มิตซูบิชิ ทั้งความแข็งแกร่งทนทาน ขับขี่คล่องตัวนุ่มสบาย มั่นใจในทุกสภาพถนน มาพัฒนาสู่ยานยนต์สำหรับจำหน่ายแก่ลูกค้า เรียกได้ว่าเราปลุกตำนานแชมป์แรลลี่อาร์ทขึ้นมาเพื่อผสานสายเลือดแห่งความสำเร็จเข้าไปในดีเอ็นเอของรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่น”

 

ข่าวรถวันนี้ : มิตซูบิชิ มอเตอร์ส จัดงาน ‘มิตไมล์ เฟสติวัล 2022’

 

“นอกจากนี้ ในเดือนพฤศจิกายนที่กำลังจะมาถึง ทีม Mitsubishi RALLIART ก็จะเข้าร่วมการแข่งขันเอเชีย ครอส คันทรี แรลลี่ 2022 สุดมันส์สะท้านลุ่มแม่น้ำโขง เพื่อย้ำชัดถึงดีเอ็นเอสายเลือดแชมป์มอเตอร์สปอร์ตของมิตซูบิชิ และในงานมิตไมล์ เฟสติวัล เราจะได้สัมผัสการทดสอบสมรรถนะรถด้วยฝีมือนักขับมืออาชีพบนสนามทดสอบที่สรรค์สร้างขึ้นเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร” มร. โคอิโตะ กล่าว

 

ข่าวรถวันนี้ : มิตซูบิชิ มอเตอร์ส จัดงาน ‘มิตไมล์ เฟสติวัล 2022’

 

ภายในงาน มิตไมล์ เฟสติวัล 2022 เปิดโอกาสให้ลูกค้ารถยนต์มิตซูบิชิและผู้ที่เข้าร่วมงาน ได้สนุกกับบรรยากาศมอเตอร์สปอร์ตเต็มพิกัดและกิจกรรมต่างๆ ได้ทั้งวัน ซึ่งนอกจากจะได้ชมการทดสอบรถด้วยฝีมือนักขับมืออาชีพแล้ว ลูกค้ายังสามารถทดสอบสมรรถนะรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่น ทั้งรถยนต์ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่, มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต, มิตซูบิชิ ไทรทัน แรลลี่อาร์ท ดับเบิลแค็บ ที่ตกแต่งพิเศษเพื่อเป็นแรงบันดาลใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถให้ โดดเด่น แตกต่าง โดยคงสมรรถนะสูงให้ใช้งานได้จริง รวมถึงรุ่นกระบะพรีเมี่ยมอย่าง มิตซูบิชิ ไทรทัน เอส-ลิมิเต็ด ที่มาพร้อมกับการตกแต่งภายนอกที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ภายใต้แนวคิด Café Racer ในขณะที่ภายในยังจัดเต็มด้วยฟีเจอร์เพื่อความสะดวกสบายของผู้ขับขี่ อาทิ เบาะปรับไฟฟ้า (Power Seat) ระบบเกียร์อัตโนมัติ พร้อมโหมดการขับขี่แบบสปอร์ต ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ หน้าจอทัชสกรีนที่พร้อมเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือทั้งระบบแอนดรอยด์และแอปเปิ้ลคาร์เพลย์ พร้อมระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control) ที่ช่วยลดความเหนื่อยล้าเมื่อต้องขับขี่ทางไกล

 

 

พบกับสมรรถนะทรงพลังที่ขับขี่คล่องตัวของรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่น ที่มาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยอันเหนือชั้น อาทิ กล้องมองภาพรอบคัน ระบบสัญญาณเตือนจุดอับสายตาพร้อมระบบเตือนขณะเปลี่ยนเลน ระบบเตือนด้านหลังขณะถอยออกจากช่องจอดที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจและการควบคุมที่เหนือกว่า เพื่อความปลอดภัยสูงสุด และยังมีชุดแต่งพิเศษสำหรับกระบะพันธุ์แกร่ง มิตซูบิชิ ไทรทัน เพื่อเสริมสมรรถนะการใช้งานให้ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ ทั้งการขับขี่ในชีวิตประจำวัน และเพื่อการใช้งานเชิงพาณิชย์ นอกจากนี้ แฟนๆ แรลลี่อาร์ทยังสามารถเพลิดเพลินกับการเลือกซื้อของที่ระลึกแรลลี่อาร์ทคอลเลกชั่นใหม่สุดพิเศษได้อีกด้วย

นอกจากนี้ ภายในงาน มิตไมล์ เฟสติวัล 2022 ณ จ.ขอนแก่น จ.อยุธยา จ.เชียงราย และ จ.นครศรีธรรมราช ท่านจะพบกับความบันเทิงจากศิลปินหัวใจนักสู้ ‘กอล์ฟ เอฟ ฮีโร่’ ซึ่งจะมาถ่ายทอดบทเพลงปลุกจิตวิญญาณแห่งชัยชนะเป็นพลังบวกมอบให้กับทุกคน ด้วยความเชื่อที่มุ่งมั่น ‘ตะลุยสร้างฝันให้เป็นจริงด้วยการลงมือทำอย่างสู้ไม่ถอย พร้อมลุยทุกเส้นทาง’ สมศักดิ์ศรีแห่งพลังแชมป์มอเตอร์สปอร์ตของมิตซูบิชิ ส่งต่อพลังบวกที่มุ่งหน้าสู่เป้าหมายให้กับพี่น้องชาวไทย

 

 

กิจกรรมมิตไมล์ เฟสติวัล 2022 ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม 2565 – 12 มีนาคม 2566

1. 8 – 9 ตุลาคม 2565 ขอนแก่น ตลาดอู้ฟู่
2. 15 – 16 ตุลาคม 2565 อุดรธานี ยูดี ทาวน์
3. 5 – 6 พฤศจิกายน 2565 อยุธยา ตลาดดีดีแลนด์
4. 12- 13 พฤศจิกายน 2565 ชลบุรี ตลาดนินจา อมตะนคร
5. 26 -27 พฤศจิกายน 2565 เชียงใหม่ เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต
6. 3 – 4 ธันวาคม 2565 เชียงราย ตลาดล้านเมือง เชียงราย
7. 11 – 12 กุมภาพันธ์ 2566 กรุงเทพมหานคร ลานริมทะเลสาบ เมืองทองธานี
8. 18 – 19 กุมภาพันธ์ 2566 นครศรีธรรมราช ตลาดลีวัฒนา
9. 11- 12 มีนาคม 2566 สงขลา หาดใหญ่ คาร์เทรนเนอร์

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นศูนย์การผลิตที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาศูนย์การผลิตของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ทั่วโลก และยังเป็นศูนย์กลางการส่งออกรถยนต์มิตซูบิชิ ไปยังกว่า 120 ประเทศ ทั้งนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คือหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทยที่มีความมุ่งมั่นในการผลิตและจำหน่ายรถยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีคุณภาพสูง เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะ ความปลอดภัย ความสะดวกสบายและเทคโนโลยีเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า ในปี พ.ศ. 2561 มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยฉลองการผลิตรถยนต์ครบ 6 ล้านคัน และได้เปิดทำการ สถาบันการศึกษาและฝึกอบรม มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) อย่างเป็นทางการที่ จ. ปทุมธานี

 

Facebook Comments

About Post Author

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial