“ขับไป…ให้น้อง” สานต่อกิจกรรมเพื่อสังคมครั้งที่ 7

“ขับไป...ให้น้อง” สานต่อกิจกรรมเพื่อสังคมครั้งที่ 7

ข่าวรถวันนี้ : “ขับไป…ให้น้อง” สานต่อกิจกรรมเพื่อสังคมครั้งที่ 7 เลี้ยงอาหาร/มอบทุน/ซ่อมแซมห้องน้ำ ณ มูลนิธิเด็ก พุทธมณฑลสาย 4 

 

 

โครงการ ขับไป…ให้น้อง” ครั้งที่ 7” (Drive to Give#7) จัดขึ้นในโอกาสครบรอบ ปีและก้าวเข้าสู่ปีที่ ของ ออโต้ไลค์ทีวี” โดย นายศักดิ์ณรงค์ ฉันทศาสตร์ ประธานโครงการ/บรรณาธิการบริหาร รายการ ออโต้ไลค์ทีวี” (AutoLikeTV) ทางททบ.5 และเว็บไซต์ autoliketv.com พร้อมด้วยพันธมิตรที่หลากหลาย

 

 “ขับไป...ให้น้อง” สานต่อกิจกรรมเพื่อสังคมครั้งที่ 7 1.

 

เพื่อมอบของที่ มูลนิธิเด็ก” ณ พุทธมณฑลสาย จังหวัดนครปฐม และร่วมกันเลี้ยงอาหารเย็นให้กับน้องๆ ซึ่งมูลนิธิแห่งนี้ได้ทำหน้าที่ดูแลน้องๆ ที่ขาดแคลนทั้งสองบ้าน ประกอบด้วย บ้านทานตะวัน (อายุ 0 – 4 ขวบ) และโรงเรียนอนุบาลหมู่บ้านเด็กสานรัก (อายุ 4 – 8 ขวบ) รวมเป็นจำนวนกว่า 100 คน พร้อมทั้งมอบสิ่งของอันเป็นประโยชน์ อาทิ กระเป๋าเป้ ของเล่นเด็ก หนังสือ ฯลฯ รวมถึงเงินสดเป็นจำนวน 109,200 บาท (หนึ่งแสนเก้าพันสองร้อยบาท) ซึ่งรวบรวมจากพันธมิตรที่หลากหลายเพื่อส่งมอบให้กับมูลนิธิเด็กฯ โดยเงินจำนวนกว่า 70,000 บาทได้นำไปใช้ในการปรับปรุงสภาพห้องน้ำเด็กของบ้านทานตะวัน จากเดิมที่ทรุดโทรมแตกร้าวให้มีสภาพใหม่ขึ้นมา เพื่อสร้างความปลอดภัยในการใช้งานและพัฒนาคุณภาพชีวิตของน้องๆ ผู้ด้อยโอกาส

 

2. “ขับไป...ให้น้อง” สานต่อกิจกรรมเพื่อสังคมครั้งที่ 7

Facebook Comments